brazil vs peru 2019

Milan ra sân có chủ đích sau Helloệp một và ba pha cứu thua tuyệt đẹp trong vòng một phút ở đầu hiệp hai từ thủ môn Samir Handanovic của Inter đã giữ cho đội bóng của mình dẫn trước. Đầu tiên anh cho thấy phản xạ của mình để xuống và parry một tiêu đề đạn từ Zlatan Ibrahimovic, sau đó làm cho mình lớn để đánh bại một tiêu đề khác từ người Thụy Điển, lần này từ khoảng cách điểm trống. Vài giây sau, anh nhảy lên để idea một nỗ lực Sandro Tonali trên thanh.

Những điểm dừng đó tỏ ra rất quan trọng khi 10 brazil vs peru 2019 phút sau Martínez kết thúc một cuộc tấn công tốt, trôi chảy của Inter để ghi bàn thắng thứ 13 của mùa giải và mang lại cho đội bóng của anh một chút không gian thở. Lukaku bắt đầu di chuyển, đặt đến Achraf Hakimi, người đã lao vào bên trong để tìm Eriksen. Dane đã giết chết quả bóng, tạm dừng một nhịp và cho Ivan Perisic ăn, người lần đầu tiên cho tiền đạo biết ơn khai thác về nhà.

Không để bị vượt qua, Lukaku đã có chiến thắng thứ tư liên tiếp cho Inter với bàn thắng tuyệt vời ở phút 66. Sau khi thu thập một quả bóng dài, anh xoay người chạy vào trung tâm hàng phòng ngự của Milan, tung cú sút trái phá bên trong cột gần của Gianluigi Donnarumma.

Sau đó, Inter thoải mái nhìn ra trận đấu, với đội chủ nhà không thể tưởng tượng được cho thấy rất ít dấu hiệu mở ra một hàng phòng thủ Inter kiên cường và Ibrahimovic cắt một con số phần lớn bị cô lập tại thời điểm tấn công. Chiến thắng này đưa đội dẫn đầu giải đấu của Conte lên 53 điểm, cách đội xếp thứ hai Milan bốn điểm.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “brazil vs peru 2019”

Leave a Reply

Gravatar